ดูทีวีย้อนหลัง ค้นหาดวงตัวเองได้ที่นี่

ดูดวง 2552 โดย อาจารย์นพ

posted on 13 Jan 2009 14:51 by doodung in Doodung

ดูดวงปี 2552 โดย อาจารย์นพ

ตำแหน่งดวงดาวเป็นเครื่องชี้บอกเวรกรรมช่วงปีที่แล้ว ปีนี้ และปีหน้า ดวงดาวที่โคจรอยู่ในจักรวาลวิปริตเหลือหลาย เดินหน้าถอยหลัง วนเวียนอยู่กับที่ ทุกสีทุกสิ่งในโลกน้จึงมีอันเเปลี่ยนไป (พยากรณ์ยาก) แต่ก็ให้รู้กว้างๆไว้ว่า ทุกสิ่งอย่างเกิดขึ้นเป็นเบื้องต้นเปล่ยนแปลงเป็นท่ามกลางและสลายเป็นที่สุดเสมอ ทั้งร่างกายมนุษย์ ส่ำสัตว์ หรือภูเขา ทางน้ำไหลและจิตใจเลือดลมในกายของใครต่อใครนั่นแล.
 

ราศีเมษ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มี.ค. - 20 เม.ย.

ปีนี้ เจอแต่ความวุ่นวายแนวชีวิตกระจัด กระจาย ระเบียบแบบแผนทั้งในสายงานกิจการและเรือนชานไม่เหมือนเดิม กระแสแห่งความเปลี่ยนแปลงไปเกิดขึ้นได้ทุกโมงยาม การดิ้นรนและต่อสู้เคยประสบความสำเร็จด้วยดี มาปีนี้มันเกิดปั่นป่วนโดยผีป่าและผีบ้านปีนเกลียวกัน ผู้คนแต่ละฝ่ายแม้แต่ญาติพี่น้องก็มักหวังดีประสงค์ร้ายต่อกัน ท่านเองแต่ละวันจักต้องทนทำใจหัดปลีกวิเวกไว้ได้เป็นดี เข้าวัดก็เจอแต่ใบบอกบุญพาให้ศรัทธาถอย เข้าผับก็จักปลอดภัยได้น้อยสนุกหดหาย
เรื่อง สุขภาพพลานามัยก็ต้องห่วงไว้ให้มาก เรื่องของกระดูกแข้งขาฟันมันปวดร้าวได้ง่าย ท้องไส้ก็ยังคงเป็นตัวตั้งที่ต้องระวังทั้งอาหารการกิน หรือโรคร้ายรุมเร้าโดยกรรมเก่า ท่านที่เกิดด้านตะวันออกต้องไปหาหมอทางตะวันตกหรือเกิดทางใต้ต้องไปหาหมอทางเหนือจึงคลี่คลายหายโรคภัยได้ง่าย
สำหรับ โชคลาภและความสงบสุข ปีนี้หากท่านเองทำใจตนให้สงบได้ หรืออย่าสวนกระแสปล่อยวางทุกอย่างทุกด้านได้ ความเป็นจริงอันดีงามต้องมีมาตามประสงค์ ทั้งลาภฟลุกเงินจร หรือประสบความสำเร็จจากรายได้ เพิ่มแบบสะดวกซื้อสะดวกขาย ถูกลอตเตอรี่หรือได้รับมรดกตกทอดจากญาติ ตำแหน่งหน้าที่ก็เจริญเพิ่มขั้นตอนด้วยดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอย่างมากในช่วงปลายปี