ดูทีวีย้อนหลัง ค้นหาดวงตัวเองได้ที่นี่

ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 29/12/2551 


คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังต้องมองในเรื่องของการทำรายได้ และ พยายามจัดการตัวเองในเรื่องการเดินทาง ที่ไม่ค่อยได้หยุดนิ่งในช่วงต่อไป ช่วงนี้จะมีการทำความตั้งใจในจุดของการปรับเปลี่ยนบุคคลิกตัวเองไป แต่จะทำอะไรเก่งขึ้น เข้าใจชีวิต และมีความชำนาญในการงานมากขึ้น งานการทำได้ผลงานชัดเจนขึ้นตามสภาวะการทั่วไป เงินทองในช่วงนี้ยังดี พอไหวทั้งจ่ายและรายรับ ความรักเหนื่อยกับการทำใจ เอาแน่นอนไม่ได้ เพราะชอบตัวแบบไร้ล่องลอย และมาอ้อนให้ยอมรับ 


คนเกิดวันจันทร์  เริ่มอยู่ตัว ไม่วุ่นวายในเรื่องงาน แต่ก็ยังต้องจัดการบางอย่างในส่วนของข้อมูล หรือการเงิน ในเรื่องของกิจกรรมที่ผ่านมา ส่วนความวุ่นวายกับมาในเรื่องจุกจิกของเจ้าหนี้ลูกหนี้ หรือคนที่จะติดต่อ ดูไม่ค่อยตรงจังหวะและเวลากันนัก งานการต้องเผชิญหน้าและเจรจาต่อรองในเรื่องระยะเวลาของการจ่ายเงิน เงินทองในระยะ 2 -3 วันนี้อาจจะต้องมีภาระจ่าย ๆ ความรักมีคนเอาใจใส่และดูแลอยู่ใกล้ตัว แต่หัวใจไปวุ่นวายที่อื่น 


คนเกิดวันอังคาร วันนี้ต้องทำอะไรให้เข้าที่แต่เช้า งานการจะเริ่มทยอยมาแบบไม่ลงตัว เพราะมาพร้อม ๆ กันนั่นเอง อะไรดูจะติดขัดจนต้องมาหยุดทำใจและเล็งพิจารณาใหม่ ส่วนใหญ่ก็เรื่องเดิม ๆ แต่มาแบบแปลก ๆ ให้ต้องมาคิดใหม่ทำใหม่เล่น ๆ งานการยังไม่เข้าที่ อาจจะมีการพักไปทำไปเป็นพัก ๆ พอจะเอาจริงก็บ้าบอไปเลย เงินทองจัดเก็บและมีส่วนเข้าที่กับความลงตัว เพียงแต่ยังต้องอยู่ในกำมือคนอื่น ความรักเริ่มจะเข้าไปกำหนด กฏเกณท์ อะไรวุ่นวายในชีวิตเขา ไม่ปล่อยให้มีความคิดเป็นอื่นเด็ดขาด 


คนเกิดวันพุธ วันนี้ให้รัดกุมและมองอะไรในส่วนของเอกสาร ข้อมูลให้ดี อาจจะมีพวกสอดไส้หรือคิดกะการผิดในเรื่องอัตราหรือตารางเปรียบเทียบได้ งานการยังต้องทำในส่วนของการจัดการในเบื้องหลังของคนอื่นอยู่ แต่ให้ระวังความวุ่นวายที่จะเกิดมาให้แก้ไขในเรื่องเหตุการณ์เฉพาะหน้า งานการทำได้ผลที่ดีพอ เพียงแต่ไม่ลงตัวเรื่องคน เพราะซับซ้อนวุ่นวายไปหมด เงินทองเข้าสู่ภาวะปกติที่เห็นใจและเริ่มจะเอาภาระคนอื่นมาเป็นภาระเรา ความรักคิดมากและได้อย่างเสียอย่างเสมอ ถ้าไม่มีความคิดแบบอคติเกินไป 


คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องมาเร่งทำอะไรหลายเรื่องในส่วนของการรับใช้คนอื่น มีการเจรจาหรือพูดคุยในแนวทางของการทำงานระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่มีข้อมูลที่น่าสนใจ วันนี้จะมีความคาดหวังรายได้บางเรื่องในใจ แต่อาจจะได้ไม่มากมาย ก็ยังดีกว่าไม่มี งานการทำวุ่นวายแต่เช้า เข้ามาพร้อม ๆ กันจนต้องบอกว่า ขอตัวทำบางเรื่องก่อนบางเรื่อง อาจะมีนัดหมายช่วงบ่ายหรือเย็น เงินทองคงที่และพยายามหาเพิ่ม เพราะกลัวการหมดตัว ความรักมีมาพูดเรื่องแปลก ให้คิดและเหมือนสั่งลอย ๆ มีแต่ข้อห้ามและไม่ไว้ใจ 


คนเกิดวันศุกร์ วันนี้จะอยู่ท่ามกลางความอยู่รอดของกิจการหรืออยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของความมั่งคงและความเป็นไป หลาย ๆ ด้านเริ่มต้องมีการต่อรองกับกดดัน รวมถึงความระแวง แต่ยังต้องพุ่งไปที่รายได้เป็นหลัก ทุก ๆ อย่างดูเหมือนมีแผนใต้ดินที่คลุมเครือดูไม่ค่อยออก งานการทำหน้าที่ตัวเองได้ดี อาจจะมีการคิดไปถึงบางจุดในที่ความเป็นไปไม่ได้ เงินทองคงจะต้องเตรียม ๆ การใช้บางเรื่อง แต่ก็ยังมีประปราย ความรักมองเน้นที่น่าเห็นใจ น่าสงสาร และเข้ากีนไปได้ แต่มันวุ่นวายแต่เรื่องชาวบ้านนี่ซิ ทำไง 


คนเกิดวันเสาร์ วันนี้คงมีการพูดและการแสดงออกที่ออกจะต้องพยายามทำความเข้าใจและพยายามยอมรับในพื้นฐานการกระทำของคนบางอย่าง สภาพจิตใจยังกดดันเหมือนดูว่าดีและมีความเสี่ยงสูง สภาพทั่วไป ก็ปกติเหมือน ๆ เดิม อาจจะมีเพิ่มเติมก็เรื่อง งานหรือความรัก พร้อมการเงินที่มาแบบกระทันหัน และต้องรับมือด้วยความมั่นใจกับการยอมรับการต่อรอง งานการทำไปในเรื่องของแนวความคิดและฝีมือ เงินทองหาแบบฉาบฉวยแต่มาเนื้อ ๆ ความรักมาแบบรีบเร่งจนแทบรับมือไม่ทัน แต่เบื้องหลังซับซ้อนวุ่นวาย

 

Comment

Comment:

Tweet